Hạt Giống Cà Chua Bi IDYII F1 (cà chua chuỗi ngọc)

ca chua chuoi ngoc

Nảy Mầm Cực Chuẩn

Cà chua bi IDYII F1 hay còn gọi là Cà Chua Chuỗi Ngọc là loại cây rau ăn trái rất được ưa thích vì quả ngon và dễ chế biến
Cà Chua Chuỗi Ngọc quả tròn nhỏ, sai quả, khi chín có màu đỏ tươi, vị ngọt mát. Cây có thể phát triển ở bất cứ nơi đầu, chỉ cần bỏ một chút thời gian chăm sóc người trồng sẽ được hiệu quả như ý muốn. Hiện nay được trồng nhiều vào chậu, ban công thùng xốp vừa để ăn vừa làm cảnh cho căn nhà thêm đẹp mắt.

Xuất xứ: Đức
Độ thuần: 99%
Màu sắc: Đỏ
Số lượng hạt: 30 hạt/ gói
Hạn sử dụng: 2 năm
Chiều cao cây: 40-50cm
Nơi trồng thích hợp: Vườn, ban công, cửa sổ, sân thượng, trồng chậu nhỏ để trang trí…
Tên gọi chung: cà chua bi
Tên tiếng Anh: Tomato IDYII
Mùa trồng: Quanh năm
Thu hoạch: ~60-70 ngày từ khi gieo hạt

Cách trồng Cà Chua Chuỗi Ngọc từ hạt:
Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C
Thời gian nảy mầm: 5-7 ngày
Tỷ lệ nảy mầm > 80%
Ủ hạt trước khi gieo
+Dùng gòn nhúng ẩm, vắt ráo (cầm trút miếng gòn thấy không còn nước giọt chảy ra là được) bọc hạt lại cho vào lọ ủ khoảng 5 – 15 ngày thì hạt nứt mầm trắng thì đem ra gieo vào đất

Đất trồng:
Nên chọn nơi đất tơi xốp, nơi thoáng đãng cao, có khả năng thoát nước tốt, nơi có nhiều mùn. Trồng trong chậu cũng cần có như vậy để không có chứa mầm bệnh có trong đất.

Chăm sóc:
Cà Chua Chuỗi Ngọc là cây ưa ánh sáng, nên trồng cây ở nơi có đủ ánh sáng mặt trời ít nhất 6 tiếng/ 1 ngày. Khi cây con được 3 – 4 cặp lá, cao khoảng 10 cm khỏe mạnh thì bứng cây ra trồng, chú ý tránh làm đứt rễ cây. Sau khi trồng để chậu nơi thoáng gió tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Để cây cứng cáp thì đem ra ngoài ánh sáng. Khi cây sắp ra hoa nên bón phân NPK cho cây để cây ra quả đều, to và đẹp hơn.
Trong quá trình trồng không nên tưới quá nhiều nước chỉ đủ ẩm tránh ngập úng làm chết cây. Nên tỉa bớt nhánh và lá già cho cây thông thoáng, khỏe mạnh, cho nhiều hoa và đậu nhiều trái.
Liên Hệ: 0969020491

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *